TUYỆT CHIÊU “BẮT BỆNH” MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI SIÊU CHUẨN

Đăng bởi Nguyễn Công Hoà vào lúc 07/01/2019

    Vỡ nứt, hoặc hư hỏng màn hình điện thoại luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người sử dụng iphone hiện nay. Ngoài các nguyên nhân chủ quan chính như làm rơi trong túi quần, trên bàn làm việc,… hoặc bởi một lý do bất cẩn nào khác thì sau đây NAM CARE xin được liệt kê thêm một số căn bệnh phổ biến của màn hình iphone hiện nay, mời bạn đọc cùng tham khảo.

 

 

    Màn hình iPhone bị lỗi đen, không lên hình: Do lỗi kết nối giữa mainboard và socket (dây kết nối đứt, bị dính nước...). Thay màn hình iPhone là phương pháp hợp lý và tối ưu nhất.

    Màn hình điện thoại Phone bị sọc ngang dọc/sọc chip: Nguyên nhân là do bị đứt dây đồng kết nối giữa chip của socket và màn hình

    Màn hình iPhone thường xuyên bị hiện tượng tối ở góc: Do bóng đèn led ở góc bị yếu đi hoặc chết đi, hoặc do tấm phản quang bị lắp lệch. Thay tấm phản quang hoặc bóng đèn led là cách xử lý cho trường hợp này.

    Màn hình bị vàng/hồng màn hình/bị đốm tím màn hình: Người dùng cài đặt hiển thị night.

    Điện thoại bị rơi vỡ làm cap màn hình bị lỏng hoặc main bị tác động. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng trên là thay màn hình.

    Màn hình iPhone bị màu âm bản, ngược màu: Do hỏng film, film bị lắp ngược chiều hoặc người dùng chọn sai chế độ hiển thị màu sắc. Cách khắc phục là lắp lại tấm film hoặc thay màn iphone.

    Màn hình iPhone bị loang mực, chảy mực: Lực tác động quá mạnh gây chết điểm ảnh hàng loạt, điểm ảnh không hấp thụ được ánh sáng. Đây là lỗi thường xuyên gặp ở các dòng iPhone 6 và iphone 5.

    Màn hình bị điểm ảnh chết: Do có 1 điểm ảnh không có khả năng biến đổi màu sẽ làm màn hình có 1 điểm sáng, luôn luôn cố định 1 màu sắc.

    Đứt cổ cáp iPhone: Đứt dây kết nối cổ cáp và màn hình LCD. Lỗi rất phổ biến trên iPhone giống như trường hợp màn hình bị đen. Có thể thay cổ cáp iPhone nhưng sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của máy, vì thế lựa chọn thay màn hình iphone sẽ là phương án tối ưu nhất cho bạn.

 

    Qua bài viết này có lẽ bạn đã học được cách bắt bệnh màn hình điện thoại của chính mình một cách khá chính xác mà không cần phải ra tiệm. Nhờ những phương pháp này, bạn sẽ có thể tự tiết kiệm được một khoản kha khá cho bản thân về việc sửa chữa điện thoại, tránh hiện tượng bị làm tiền bởi các cửa hàng.

 

    Ngoài ra, để được bắt bệnh siêu chuẩn, lại còn được tư vấn hoàn toàn miễn phí thì hãy mang ngay chú dế yêu ra cửa hàng NAM CARE gần nhất ngay khi bạn gặp các vấn đề về màn hình điện thoại để được hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể.

 

   

Nếu đồng ý sửa chữa hoặc thay thế linh kiện ngay tại cửa hàng, bạn còn nhận được mức báo giá chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất trên toàn TP.HCM và nhận thêm cả list quà tặng dài dằng dặc của NAM CARE. Xem thêm tại đây

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nam Tech
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0822990077