Thay ép mặt kính iPhone zin giá rẻ lấy ngay tại chỗ

Đăng bởi Trần Lộc vào lúc 05/01/2019

Thay ép mặt kính iPhone zin giá rẻ lấy ngay tại chỗ
Khi sử dụng iPhone trước những tác động như rơi, va đập,… thì mặt kính bên ngoài của iPhone luôn là phần bị ảnh hưởng đầu tiên. Lúc này, thay ép mặt kính chính là dịch vụ bạn sẽ phải cần tới. Vậy để biết địa chỉ thay ép mặt kính iPhone uy tín, có giá rẻ lấy ngay tại chỗ bạn hãy theo dõi những chia sẻ mà chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây

Apple iPhone XiPhone 8
Khi nào cần thay ép mặt kính iPhone?


Trước hết bạn cần phải hiểu được cấu tạo của màn hình iPhone. Màn hình iPhone bao gồm: Màn LCD, cảm ứng chạm và mặt kính bảo vệ.


Khi mặt kính iPhone bị lỗi, hư hỏng, trên bề mặt kính sẽ xuất hiện những vết rạn, nứt, vỡ ở toàn màn hình, gây sự tiếp nhận những thông tin hiển thị ở trên màn hình của bạn. Mà màn hình iPhone vẫn sử dụng được cảm ứng và hiển thị tốt. Lúc này bạn nên thay mặt kính iPhone zin mới tại những địa chỉ uy tín. Để có thể tránh nước hay bụi bẩn thông qua các vết rạn nứt làm hỏng những phần cứng khác bên trong iPhone.


Ngoài ra hiện nay những sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X có điểm khác biệt so với các thế hệ "đàn anh" như iPhone 7 7 Plus, iPhone 6 6 Plus, …đó chính là mặt sau của máy được phủ bằng kính thay vì kim loại.


Vì thế khi bị rơi hay va đập thì iPhone 8, 8 Plus và iPhone X không chỉ vỡ mặt trước, nó còn có thể vỡ cả mặt sau. Tất nhiên ngoài việc thay kính mặt trước bạn cũng cần phải thay mặt kính sau của iPhone 8, 8 Plus thay mặt kính lưng iPhone X.


Các loại mặt kính iPhone thường được sử dụng trong quá trình thay ép mặt kính


Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mặt kính được sử dụng để thay ép mặt kính iPhone khi bị rơi, vỡ.


Tuy nhiên, mặt kính của iPhone được thành 2 loại chính: Kính không ron và kính liền ron.


- Kính liền ron: Là loại kính được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất tại các nhà máy chuyên lắp ráp các sản phẩm iPhone. Mặt kính này được ép với khung ron công nghệ hiện đại cho nên nó có độ chính xác cao, khít đẹp và ôm sát mặt kính của máy.


- Kính không ron: Loại kính này được sử dụng trước khi ra đời kính liền ron. Chất lượng của kính không ron không bằng kính liền ron. Bởi vì kính không ron này được dán thủ công vào kính. Nó không trải qua bất kỳ một dây chuyền sản xuất công nghiệp. 


Đồng thời khi sử dụng kính không ron để thay mặt kính iPhone 6 6s 7 7Plus 8 8Plus chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng kính sẽ bị bung. Và độ khít của nó không bằng loại kính liền ron khi ráp máy.


Tóm lại, hiện nay khi bạn thay mặt kính iPhone tại TpHCM sẽ được thay thế bởi một trong 2 loại: kính không ron hoặc kính liền ron.


Tuy nhiên nếu bạn muốn cho iPhone được tốt hơn thì nên chọn kính liền ron để thay mặt kính cho dế yêu của mình.


Do kỹ thuật ép kính liền ron đòi hỏi chuyên viên phải có trình độ kỹ thuật cao. Vì thế bạn nên lựa chọn một chỗ thay mặt kính iPhone uy tín, chuyên sâu để gửi gắm máy của mình nhé.


Thay ép mặt kính iPhone có gây ảnh hưởng gì đến phần cứng của máy không?


Khi thay mặt kính iPhone 6 Plus, 7 7Plus hay thay mặt kính lưng iPhone 8 Plus có gây ảnh hưởng đến phần cứng của máy hay không?


Việc thay mặt kính iPhone 4 4s 5 5s 6 6s 7 7Plus 8 8Pus chính hãng không hề gây ảnh hưởng đến màn hình LCD hay chạm cảm ứng. Bởi mặt kính của máy chỉ là một lớp bên ngoài và nó gióp phần bảo vệ mọi linh kiện trong iPhone. Bên cạnh đó mặt kích được tách hẳn với màn hình LCD và chạm cảm ứng.


Hơn nữa việc thay mặt kính được thực hiện bởi máy tách ép kính chân không hiện đại theo quy trình chuẩn, vì thế nó có độ chuẩn xác cao.

Kết quả hình ảnh cho điện thoại
Những rủi ro khi thay ép mặt kính iPhone


- Thay ép mặt kính iPhone không đảm bảo 100% thành công nếu đến những địa chỉ kém uy tín 


Bạn cần phải biết thay mặt kính iphone 6s 7 7Plus 8 8Pus, iPhone X chỉ được tiến hành tại những doanh nghiệp sửa chữa tư nhân. Apple không hề có công tác thay mặt kính iphone 7 Plus 8 8Plus hay thay mặt kính sau iPhone 8 Plus, iPhone X. 


Bản chất của việc thay mặt kính ngoài iPhone 6 6s 7 7Plus 8 8Pus, iPhone X là một quy trình khá khó khăn. Quá trình thực hiện này không có bất kỳ một công thức cụ thể nào, mà nó chỉ phụ thuộc vào kinh nghiệm, kỹ năng và sự khéo léo của kỹ thuật viên.


Vì vậy không thể hoàn toàn bảo toàn được lớp phôi của màn hình cảm ứng là một trong những rủi ro lớn nhất khi thay mặt kính màn hình iPhone 5s 6 6s 7 7Plus 8 8Pus, iPhone X.


Có điều này là do tay nghề và sự chủ quan khi xử lý trong quá trình thay ép màn hình của người thợ chưa được chuyên nghiệp, chính xác.


- Hư hỏng những linh kiện trong quá trình tháo và ráp máy


Không phải bất kỳ loại iPhone nào cũng có công tác tháo ráp máy giống nhau. Chẳng hạn việc tháo ráp để thay mặt kính iPhone X hoàn toàn khác với các thế hệ iPhone “đàn anh”.


Nếu áp dụng những kiến thức khi tháo ráp máy để thay mặt kính ngoài iPhone 6s cho iPhone X thì trong quá trình tháo máy sẽ rất dễ làm hỏng một số linh kiện như Face ID….


Việc thay ép kính iPhone đòi hỏi kỹ thuật viên phải có chuyên môn vững vàng. Đồng thời bạn cũng phải “chọn mặt gửi vàng” tại những trung tâm chuyên sửa chữa, thay mặt kính iPhone uy tín. Để đảm bảo tiết kiệm chi phí và tính ổn định của máy.


- Bị đánh tráo linh kiện


Đây là rủi ro dễ thấy nhất khi bạn sửa chữa điện thoại tại những địa chỉ nhỏ, lẻ, kém uy tín. Đặc biệt là đối với những thiết bị cao cấp như iPhone 8 8Plus, iPhone X,…


Đánh tráo linh kiện có nghĩa là đổi linh kiện hư vào máy, đồng thời để lại linh kiện tốt. Để loại bỏ rủi ro này, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng mọi tính năng trước và sau khi thay ép mặt kính iPhone.


Quy trình thay ép mặt kính iPhone diễn ra như thế nào?


Cách thay mặt kính sau iPhone 8 Plus, thay mặt kính iphone trắng thành đen hay thay ép mặt kính iPhone đều thực hiện theo các bước sau:
- Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy.
- Bước 2: Kiểm tra tình trạng bên trong máy và báo lỗi cho khách hàng biết.
- Bước 3: Tư vấn và báo giá kính lưng iPhone cho bạn.
- Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thay ép mặt kính ngay sau khi khách hàng đồng ý, bạn sẽ được trực tiếp theo dõi quá trình thay.
- Bước 5: Bạn nhận lại máy, kiểm tra lại những chức năng và tình trạng hoạt động của iPhone.
- Bước: Tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành.


Để có chất lượng thay ép mặt kính iPhone tốt nhất bạn cần lưu ý!
Thay mặt kính iPhone 6s chính hãng hay thay mặt kính sau iPhone 8 Plus chính hãng, zin, bền bỉ ổn định chính là mong muốn của những người dùng iPhone nói chung.


Để quá trình thay ép mặt kính iPhone đạt chuẩn chất lượng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:


- Lựa chọn cho mình một sơ sở chuyên sửa chữa và thay mặt kính iPhone 6 uy tín.


- Bạn cần yêu cầu kỹ thuật viên sử dụng loại kính liền ron chất lượng cao để thay cho dế yêu của mình.


- Trước khi bàn giao máy cho kỹ thuật viên, bạn cần phải test lại mọi tính năng của máy. Đồng thời bạn cũng nên có sự thống nhất từ 2 bên về tình trạng của máy và chi phí khi thay. Bạn nên trực tiếp theo dõi quá trình thay máy.


- Khi nhận lại máy, bạn hãy kiểm tra lại tình trạng hoạt động của máy để đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.


Lựa chọn địa chỉ thay ép mặt kính iPhone uy tín


Để tránh được tình trạng “tiền mất, tật mang” bạn chỉ nên thay mặt kính tại những địa chỉ chuyên thay mặt kính iPhone 5s uy tín. 


Được biết đến địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế mặt kính và màn hình iPhone uy tín, đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành một người đồng hành đáng tin cậy của bạn. 


Lý do bạn nên thay mặt kính tại cửa hàng của chúng tôi:
- Quy trình thay thế sửa chữa luôn được công khai.
- Cam kết tuyệt đối không đánh tráo linh kiện trong máy.
- Linh kiện đảm bảo zin, chính hãng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
- Thay mặt kính iPhone lấy liền trong ngày (15 – 60 phút).
- Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện và nhiệt tình.
- Sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại.
- Có chi phí cạnh tranh và rõ ràng cho mỗi trường hợp.


Ngoài ra không chỉ thay màn hình, mặt kính iPhone mà chúng tôi còn thay mặt kính camera iPhone 6, thay mặt kính camera iPhone 7, thay mặt kính camera iPhone 8 Plus… chính hãng, chất lượng đạt chuẩn. Hơn nữa chúng tôi còn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Apple với chất lượng và giá thành tốt nhất.


Lưu ý cần biết sau khi thay ép mặt kính iPhone
Sau khi thay ép mặt kính iPhone, muốn đảm bảo iPhone của bạn luôn được tốt và bền bỉ nhất bạn cần lưu ý:


- Nên để máy cố định: Sau khi thay ép mặt kính iPhone bạn nên cố định hai đầu máy trong khoảng 60 phút. Lúc này bạn không nên bỏ iPhone vào túi quần, túi áo, vì nó sẽ khiến làm máy bị va chạm.


- Nên mua ốp lưng dán cường lực để bảo vệ máy: Điện thoại càng mỏng thì nó sẽ càng dễ xảy ra những sự cố nếu như bị rớt. Vì vậy bạn cần phải bảo vệ máy bằng cách dán kính cường lực và mua ốp lưng cho iPhone của mình.


- Nên giữ iPhone cẩn thận để tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.


- Không được để iPhone bị va chạm hoặc bụi bẩn bám vào trong khoảng từ 2 - 3 ngày đầu sau khi thay mắt kính. Điều này sẽ giúp cho dế yêu của bạn sẽ được đẹp hơn và hoạt động tốt hơn.


Vậy với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp cho bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm hơn khi cần thiết. Nếu có nhu cầu thay ép mặt kính iPhone zin, giá rẻ lấy ngay tại chỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi  tại đây.... để đặt lịch sửa và nhận được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho điện thoại

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nam Tech
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0822990077