Sửa Wiko

Các lỗi Wiko thường gặp

  • Thay màn hình - mặt kính - camera - pin - Wiko.
  • Unlock mở mạng bẻ khóa Wiko lock khóa mạng.
  • Sửa Wiko hư sạc - liệt loạn hư cảm ứng.
  • Sửa Wiko mất sóng, mất WiFi.
  • Sửa Wiko bị mất âm thanh - loa chuông - micro.

Sửa chữa bảo hành điện thoại Wiko

Sửa chữa bảo hành điện thoại Wiko

ĐỊA CHỈ SỬA WIKO UY TÍN CẤP TỐC TẠI TP.HCM

  • 1054/10 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận Tân Bình
  • Điện thoại: 0822990077 - 0822991177

Nhân viên kỹ thuật giỏi

Tại Nam Technology, đa số nhân viên kỹ thuật đều là người có thâm niên trong nghề, có thời gian đủ lâu để gặp rất nhiều "chứng bệnh" trên điện thoại Wiko. Từ đó, họ cũng có kinh nghiệm trong việc phục hồi và đưa thiết bị hoạt động trở lại như ban đầu.

 

Chúng tôi cũng luôn quan niệm làm nghề với chữ "Tâm" được đặt lên hàng đầu, vì vậy, tuyệt đối sẽ không để xảy ra tình trạng "luộc" linh kiện, một vấn nạn đang diễn ra khá phổ biến khiến nhiều người lo lắng khi mang điện thoại đi sửa chữa.

Tư vấn giải pháp tốt nhất

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe và giải thích cho khách hàng về tình trạng "sức khỏe" của Wiko. Nếu có những chi tiết chuyên môn thì khách hàng cũng có thể trao đổi trực tiếp với kỹ thuật viên để nhận được giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

 

Quy trình tư vấn, nhận máy, sửa chữa và giao trả máy hoàn toàn diễn ra công khai minh bạch để đảm bảo tính trung thực của chúng tôi.

Quy trình rõ ràng, minh bạch

Nói là một chuyện, nhưng có làm được hay không lại là chuyện khác. Vì thế, để chứng minh cho lời nói của mình, chúng tôi thiết lập một quy trình công khai xuyên suốt từ tư vấn, xác nhận linh kiện máy cho đến các hoạt động sửa chữa và bảo hành sau sửa chữa.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Ngoài yếu tố con người, trang thiết bị với công nghệ cao và luôn được cập nhật để phù hợp với xu thế cũng là ưu điểm của Nam Technology.

 

Linh kiện chính hãng luôn có sẵn

Wiko sau khi sửa chữa tại Nam Technology sẽ hoạt động trơn tru không khác gì ban đầu, nhờ một phần là do tay nghề cao của kỹ thuật viên và một yếu tố cũng quan trọng không kém là nếu trường hợp khách hàng yêu cầu thay thế thì linh kiện được chúng tôi cam kết là hàng chính hãng chất lượng cao.

Khách hàng luôn nắm tiến độ

Chúng tôi luôn cập nhật nhật thường xuyên thông tin này và báo cho bạn để đảm bảo rằng nếu có những trục trặc phát sinh thì bạn cũng sẽ kịp thời nắm bắt. Và đặc biệt, với những điều chỉnh lớn chúng tôi sẽ trao đổi với bạn trước khi tiến hành sửa chữa.

Giữ gìn máy cẩn thận

Ngoài trách nhiệm giúp smartphone của khách hàng phục hồi trở lại, nhân viên tại Nam Technology luôn có ý thức giữ gìn thiết bị một cách cẩn thận và đảm bảo máy sẽ không bị rơi vỡ, va đập hay có bất kỳ trầy xước nào.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rằng chi phí là điểm cân nhắc của khách hàng. Vì vậy, Nam Technology luôn đưa ra mức giá chi tiết cho từng trường hợp và bảo đảm rằng mức giá đó là hợp lý và cạnh tranh nhưng vẫn mang đến một dịch vụ chất lượng.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành - Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Nam Technology trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.

Tư vấn sửa chữa Wiko

  • 1054/10 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận Tân Bình
  • Điện thoại: 0822990077 - 0822991177