Sửa OPPO

Thương hiệu OPPO đang được người dùng ưa chuộng và Hệ thống sửa điện thoại Nam Technology cũng tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng yêu cầu sửa chữa điện thoại OPPO.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ:

 • Thay pin OPPO.
 • Thay camera OPPO.
 • Thay màn hình OPPO.
 • Ép kính OPPO.
 • Sửa OPPO bị vô nước mất nguồn.
 • Sửa OPPO bị liệt loạn cảm ứng.
 • Sửa OPPO mất sóng, mất WiFi.
 • Sửa OPPO không nhận sim - không nhận sạc.

Điện thoại OPPO đôi lúc cũng có hư hỏng cần sửa chữa

Điện thoại OPPO đôi lúc cũng có hư hỏng cần sửa chữa

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SỬA CHỮA OPPO TẠI TP.HCM

 • 1054/10 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận Tân Bình
 • Điện thoại: 0822990077 - 0822991177

Các lỗi OPPO thường gặp

Có thể liệt kê những trục trặc mà điện thoại OPPO thường dính như hư camera, hư đèn Flash, liệt nút nguồn hay phím điều chỉnh âm lượng, mất nguồn, bể mặt kính, mất WiFi, hư màn hình, không sạc được, treo logo, mất sóng, hư pin, hư cảm biến, mất âm thanh, hư vỏ, không nhận SIM,...

Kỹ thuật viên giỏi

Kỹ thuật viên đã dày công nghiên cứu tìm hiểu từ những ngày đầu khi sản phẩm mới ra mắt để nắm rõ nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, để từ đó đưa ra những giải pháp giúp thiết bị hoạt động bình thường trở lại.

 

Ngoài việc chịu khó tìm tòi để tăng cường kiến thức, đội ngũ nhân viên của Nam Technology còn là những con người yêu nghề và tràn đầy nhiệt huyết. Hầu như họ đều là những người đã gắn bó từ những ngày đầu hệ thống sửa chữa điện thoại của chúng tôi ra mắt. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dế cưng để họ sửa chữa.

Đội ngũ tư vấn thân thiện

Chúng tôi biết rằng không chỉ dịch vụ sửa chữa điện thoại mà ở bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, khách hàng luôn muốn đối diện với một tư vấn viên nhã nhặn và thân thiện để có thể thoải mái trao đổi về tình trạng mà thiết bị đang gặp phải.

Và điều này sẽ diễn ra khi bạn đến với Nam Technology. Bởi ngoài công việc, chúng tôi cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn mong rằng có thể xây dựng một mối quan hệ thân thiện với khách hàng.

 

Điều đó dĩ nhiên mang lại lợi ích cho chúng tôi khi chúng tôi giữ chân được khách hàng, nhưng ở mặt khác nó cũng giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một địa chỉ mới với rất nhiều nghi vấn được đăt ra về chất lượng và uy tín.

Không tráo linh kiện

Chúng tôi luôn đặt chữ "Tâm" lên hàng đầu khi làm việc và nó thể hiện ở sự trung thực. Tức là chúng tôi sẽ không hề báo những lỗi không có với khách mà ngược lại, với các trục trặc đơn giản mà chỉ cần một vài bước tùy chỉnh thì đã có thể khắc phục thì chúng tôi sẽ miễn phí.

Còn khi thay thế linh kiện cho khách Hệ thống sửa điện thoại Nam Technology với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tự tin cam kết rằng sẽ không cho phép hành động đánh tráo, "luộc" linh kiện diễn ra.

Linh kiện thay thế cho điện thoại OPPO luôn là hàng nhập khẩu chính hãng

Linh kiện thay thế chính hãng

Quy trình công khai

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa điện thoại OPPO nhưng lo ngại về tính minh bạch ở các dịch vụ sửa chữa thì hãy xua tan nỗi lo đó. Bởi nó sẽ không tồn tại ở Nam Technology, vì quy trình của chúng tôi công khai ở tất cả các khâu từ tư vấn, tiếp nhận máy đến sửa chữa, giao trả máy và bảo hành sau đó.

Khách hàng sẽ được yêu cầu ký tên xác nhận linh kiện để yên tâm để lại máy cho chúng tôi và nếu muốn khách hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa với không gian phòng kỹ thuật được bố trí liền kề với khu tư vấn giúp khách dễ dàng giám sát các bước thực hiện.

Cập nhật tiến độ sửa chữa

Sau khi giao máy cho bộ phận kỹ thuật để họ tiến hành "phẫu thuật" chiếc điện thoại OPPO thì khách hàng dù ở bất cứ nơi nào cũng có thể nắm bắt được tình hình của dế cưng. Để nếu có những trục trặc phát sinh, nhân viên kỹ thuật cũng có thể liên lạc với khách hàng để xin ý kiến về việc khắc phục nhằm giải quyết nhanh chóng và triệt để vấn đề.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành - Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Nam Technology trong suốt thời gian qua.

Tư vấn sửa chữa OPPO

 • 1054/10 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận Tân Bình
 • Điện thoại: 0822990077 - 0822991177