Sửa iPad

Đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại, nghiên cứu chuyên sâu từ khi iPad 1 vừa mới xuất hiện trên thị trường máy tính bảng tại Việt Nam.

Sửa chữa iPad là một thế mạnh của hệ thống sửa điện thoại Phát Thành. Tất cả những vấn đề hư hỏng trên iPad, chúng tôi tự tin có thể khắc phục trở lại hoàn hảo.

 

iPad dễ sửa chữa so với iPhone

Theo nghiên cứu, dòng sản phẩm máy tính bảng iPad được trang bị bo mạch với nguyên lý hoạt động tương tự như iPhone. Các linh kiện IC phần nguồn bên trong cũng dùng chung khá nhiều với iPhone. Tuy nhiên, bo mạch iPad có kích thước to hơn và không chứa phần sóng network để nghe gọi nên tương đối dễ sửa chữa hơn so với iPhone.

iPad thật sự rất bền và hiếm khi tự nhiên hư hỏng, tuy nhiên do quá trình sử dụng mang theo di chuyển nhiều nơi nên rủi ro làm rớt bể cũng thường xuyên xảy ra hơn.

Qua thời gian dài nghiên cứu cũng như trau dồi kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục, các kỹ thuật viên của chúng tôi tự tin có thể khẳng định rằng chúng tôi có đủ kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề cao trong việc sửa chữa iPad.