Quy trình thay mặt kính iPhone thời gian bao lâu | Nam Technology

Đăng bởi Trần Lộc vào lúc 05/01/2019

Quy trình thay mặt kính iPhone thời gian bao lâu         

Bên cạnh việc giá thành và chất lượng tốt của việc thay mặt kính iPhone tốt hay không thì thời gian bao lâu cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Bạn muốn biết quy trình thay mặt kính iPhone thời gian bao lâu vậy hãy đọc ngay những chia sẻ trong bài viết này nhé!

Hình ảnh có liên quan

Điều kiện tiên quyết khiến iPhone cần phải thay mặt kính?

Trước hết bạn cần biết khi nào thay mặt kính iPhone? Trong quá trình sử dụng vô ý đánh rơi hoặc va đập máy điều không thể tránh khỏi.

Lúc này rủi ro lớn nhất mà bạn có thể gặp phải đó chính là hư hỏng liên quan đến màn hình cảm ứng của iPhone. Trong dó những hư hỏng này sẽ được giải quyết bởi 2 dịch vụ: thay mặt kính iPhone hoặc thay màn hình iPhone.

Trường hợp thay mặt kính iPhone áp dụng khi thiết bị bể vỡ mặt kính bên ngoài, nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị hình ảnh tốtcảm ứng vẫn mượt mà như lúc ban đầu.

Vì vậy khi mặt kính iPhone của bạn bể vỡ hay xước quá nhiều thì bạn nên thay mặt kính.

Hình ảnh có liên quan

Thay mặt kính iPhone mất thời gian bao lâu?

Thay mặt kính iPhone mất bao lâu và quy trình thay mặt kính iPhone như thế nào là câu hỏi chiến được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Trước đây, việc thay mặt kính iPhone thường khá lâu. Bạn phải chờ đợi khoảng từ 2 tiếng trở lên, thậm chí tại nhiều nơi, bạn còn phải để máy lại hẹn ngày khác đến lấy máy…

Có điều này là do quy trình sửa chữa, công nghệ và trách nhiệm của cửa hàng sửa chữa đó với khách hàng. Nếu bạn đến những nơi áp dụng công nghệ cũ, bằng một  quy trình thủ công không có chuyên môn thì sẽ mất rất nhiều thời gian.

Thậm chí bạn có thể gặp phải những hậu quả không mong muốn như: Thay mặt kính không chất lượng, cảm ứng không nhạy, bị đánh tráo linh kiện,…

Tuy nhiên nếu tìm đến đúng cửa hàng sửa chữa uy tín thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Bạn nên biết tại những trung tâm bảo hành chính hãng của Apple  không cung cấp cho bạn những dịch vụ thay mặt kính iPhone, mà họ chỉ thay trọn bộ màn hình với giá khá cao.

Thay mặt kính iPhone có thể nói là một dịch vụ sửa chữa khá phức tạp. Nó yêu cầu nhiều k năng cao, chuyên nghiệp và những kinh nghiệm lâu năm từ k thuật viên đảm nhận.

Để thay mặt kính thành công kỹ thuật viên phải am hiểu về cấu tạo của iPhone và sự hỗ trợ của những hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng. Vì thế bạn nên thận trọng khi chọn lựa địa chỉ sửa chữa, thay mặt kính iPhone uy tín.

Một số lưu ý khi thay mặt kính iPhone để được chất lượng như mong đợi

Để có thể đảm bảo được quy trình thay mặt kính iPhone diễn ra nhanh chóng, chất lượng và an toàn bạn cần lưu ý:

- Chọn địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín: Đây yếu tố quan trọng nhất và nó quyết định chủ yếu đến chất lượng của dịch vụ thay mặt kính iPhone.

- Thống nhất tính năng của máy trước khi thay mặt kính iPhone: Trước khi thay mặt kính iPhone bạn cần phải đảm bảo mọi chức năng của thiết bị vẫn hoạt động bình thường. Bạn hãy cùng kỹ thuật viên tiếp nhận máy kiểm tra lại tất cả các tính năng của máy như nghe gọi, camera, wifi,loa, vân tay, rung,…

Điều này khá quan trọng, nó cần được thống nhất rõ ràng trước khi tiến hành quy trình thay mặt kính iPhone. Trách nhiệm của k thuật viên là phải bảo toàn nguyên vẹn tất cả tính năng của thiết bị trong suốt quá trình thay mặt kính iPhone diễn ra.

- Luôn chọn mặt kính iPhone zin/chính hãng: Bạn nên chọn lựa mặt kính iPhone liền ron zin chuẩn để có thể đảm bảo sự tương thích hoàn hảo với dế yêu của mình.

- Kiểm tra tổng thể iPhone sau quá trình thay mặt kính: Sau khi hoàn tất quá trình thay mặt kính iPhone, ngay lúc nhận máy bạn hãy kiểm tra lại mặt kính vừa thay và test lại toàn bộ các chức năng của iPhone ngay tại cửa hàng.

Nếu bạn thấy có tính năng nào của máy không hoạt động như ban đầu khi đã kiểm tra và thống nhất. Bạn hãy yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra, hỗ trợ k thuật kịp thời.

Ngoài ra để thiết bị iPhone được bền bỉ và ổn định hơn bạn nên dán kính cường lực cho thiết bị và hãy sử dụng sạc cáp chính hãng. Bên cạnh đó bạn nên hạn chế vừa sạc vừa dùng điện thoại.

Hình ảnh có liên quan

Thay mặt kính iPhone nên đến địa chỉ nào?

một trong những đơn vị chuyên sửa chữa, thay mặt kính iPhone chuyên sâu, chúng tối luôn đặt mục tiêu tận tâm tận lực nhằm mục đích mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Đảm bảo iPhone sẽ ổn định và bền bỉ sau khi thay mặt kính tại cửa hàng chúng tôi.

Quy trình thay mặt kính iPhone tại cửa hàng chúng tôi thực hiện theo 6 bước trong khoảng thời gian 60 phút:

- Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy, kiểm tra tình trạng của máy.

- Bước 2: Kiểm tra tình trạng bên trong của thiết bị và báo lỗi cho khách hàng biết.

- Bước 3: Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng.

- Bước 4: Sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mặt kính iPhone. Quá trình này bạn có thể trực tiếp theo dõi.

- Bước 5: Sau khi thay mặt kính xong bạn nhận lại máy và kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của iPhone.

- Bước 6: Thanh toán tiền tại quầy dịch vụ và nhận phiếu bảo hành.

Bạn muốn biết chi tiết hơn quy trình thay mặt kính iPhone bạn có thể truy cập Website của chúng tôi để theo dõi những video thay mặt kính iPhone 6. Hoặc có thể kết nối ngay với chúng tôi sau bài viết này để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chuyên nghiệp bạn nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nam Tech
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0822990077