BÍ KÍP BẮT BỆNH PIN IPHONE SIÊU CHUẨN

Đăng bởi Nguyễn Công Hoà vào lúc 08/01/2019

    Hầu hết người tiêu dùng hiện nay phải luôn chi một khoản tiền khá lớn ra để tậu về một chiếc iPhone cực sang chảnh, xịn xò, và tất nhiên bạn cũng sẽ không bao giờ mong muốn rằng có bất kỳ tình trạng lỗi nào đó xảy ra.

 

    Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng thì bạn không thể nào tránh được một trong các lỗi thường xảy ra như ở trên viên pin của chiếc điện thoại. Và nhiều khi bạn không biết được thực sự có phải viên pin iPhone của mình đang bị hư hỏng hay không nữa và bạn cũng còn đang phân vân là có phải đến lúc đi thay pin rồi không hay là tiếp tục sử dụng.

    Vì thế, dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết pin iPhone đã bị hư hỏng, chai và cần đi thay pin mới để tiếp tục sử dụng.

 

1. Pin sạc nhanh đầy và cũng nhanh chóng bị hết pin.

 

    Với thời gian sạc thông thường cho chiếc iPhone thì bạn sẽ phải mất đến 2, 3 tiếng thì pin iPhone mới đầy 100%. Thế nhưng, giờ đây thì thời gian sạc đã rút ngắn còn 30 hay 45 phút thì đây là dấu hiệu pin đã bị chai và bạn cần thay pin mới

 

2. Không làm gì nhiều nhưng pin iPhone vẫn hết.

 

    Lúc trước, bạn sử dụng rất nhiều việc trên chiếc iPhone này, bạn có thể lướt facebook, chơi game, xem phim,…thì pin mới hết nhanh.

    Nhưng bây giờ, bạn chỉ sử dụng chiếc iPhone cho các tính năng đơn giản như nghe gọi, nhắn tin vậy mà chiếc iPhone vẫn bị hao pin và thậm chí bạn sử dụng rất ít nhưng pin vẫn giảm đều đều và cạn hẳn.

 

3. Phần trăm pin cực ảo.

 

    Khi phần trăm pin ở chiếc iPhone vẫn còn 20% thì máy đột nhiên báo pin yếu và lập tức sập nguồn ngay. Hoặc là khi pin đang ở chế độ đầy 100% thì xuống 10% và sau khi sử dụng thì tăng vọt lên 90% lên.

 

4. Phần mặt lưng của iPhone có dấu hiệu gồ lên.

 

    Nếu một ngày, bạn nhận ra, chiếc iPhone của mình trở nên “mập” hơn, có thể thấy được phần kính lưng sau iPhone nhô ra thì đây là dấu hiệu pin bị phồng, bạn cần đi thay pin mới để tránh trường hợp nguy hiểm xảy ra.

 

    Ngoài những dấu hiệu bạn có thể quan sát, nhận biết được khi sử dụng iPhone thì vẫn còn cách khác giúp bạn biết được tình trạng của viên pin iPhone như thế nào thông qua việc tải phần mềm iBackupBot hay sử dụng trực tiếp phần mềm Battery Lift trên iPhone.

 

Điểm điểm đáng tin cậy để thay hoặc sửa chữa pin iphone

    Để có thể nhận biết được chính xác tình trạng về pin mà chiếc iphone của bạn đang gặp phải, hãy mang ngay em nó đến cửa hàng Nam Care gần nhất để được tư vấn miễn phí cũng như báo giá chi phí sửa chữa với mức giá siêu cạnh tranh, mà chất lượng thì như mới.

 

    Chưa hết, nhân dịp chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Nam Care đang có những bao lì xì cực hấp dẫn cho bất kỳ vị khách may mắn nào sửa chữa, nâng cấp hoặc tậu cho mình 1 chú dế yêu ngay tại cửa hàng, cùng đến Nam Care Phone ngay thôi.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nam Tech
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0822990077